Tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, SMS và công nghệ phát sáng

Tem chống giả Hologram kết hợp QR Code, SMS và công nghệ phát sáng được công ty WIN cung cấp. Sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ như QR Code, công nghệ phát sáng, SMS,…..

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã bỏ ra 1 số tiền không hề nhỏ cho việc chứng minh chất lượng và sản phẩm chính hãng của mình cho các hình thức quảng cáo, hội thảo… Tuy nhiên về phía người tiêu dùng, họ thường xuyên bị bủa vây bởi quá nhiều thông tin tiêu cực về vấn nạn hàng giả, hàng nhái dẫn tới việc doanh nghiệp vẫn mất tiền mà hiệu quả mang lại từ niềm tin người dùng không cao.

Tem chống hàng giả Hologram kết hợp công nghệ QR Code và SMS
Tem chống hàng giả Hologram kết hợp công nghệ QR Code và SMS

I. Mô tả tem chống giả Hologram:

1. Tem hologram là gì?

 

Tem chống hàng giả Hologram chính là loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng đến mực in, công nghệ này hoàn toàn khác hẳn với công nghệ in thông thường.

2. Đặc điểm của tem Hologram

– Tem Hologram với màu sắc đặc biệt là phản ánh 7 màu quang phổ thay đổi khi ta thay đổi góc nhìn, nhiều người vẫn hay gọi là tem chống giả 7 màu (7 màu sắc cầu vồng)

– Cấu tạo của tem hologram gồm 3 lớp:
   + Lớp trên cùng lớp nilon bóng mỏng.
   + Lớp thứ 2 là lớp decal 7 màu đẹp lấp lánh.
   + Lớp cuối cùng là lớp đế.
Để đảm bảo việc tem không bị khô hay bị hỏng, nhà sản xuất sẽ dán lớp thứ 2 và lớp thứ 3 dính với nhau bằng keo dính. Người sử dụng đơn giản chỉ việc bóc tem ra khỏi lớp đế thứ 3, sau đó dán lên sản phẩm cần bảo hành là được.
– Công nghệ tia laser để tạo ra tem hologram thực tế rất khó bị làm giả hoặc chụp lại ảnh để sao chép. Một khi tem bị bóc ra, nó sẽ tự hủy và không thể tái sử dụng được nữa.

3. Ứng dụng của tem Hologram:

Vì tem được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật cao (công nghệ laser) và bảo mật vô cùng hiện đại nên tem Hologram được ứng dụng trong việc ngăn chặn các sản phẩm đang làm giả nhan nhản trên thị trường hiện nay. Đó chính là lý do tem chống giả Hologram ra đời và được xem là loại tem đang rất thịnh hành ở thị trường Việt Nam hiện nay.
Tem Hologram được ứng dụng để dán cho các loại giấy tờ như văn bằng chứng chỉ, hộ chiếu, hoá đơn, ngân phiếu… để chống làm giả. Bên cạnh đó, tem chống giả Hologram thường được ứng dụng vào các sản phẩm như bánh kẹo, cà phê, dược phẩm… nhằm đẩy mạnh uy tín và bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.

II. Mô tả tem chống hàng giả Hologram kết hợp QR Code, SMS và công nghệ phát sáng

1. Định nghĩa

Tem chống giả hologram

Tem chống giả Hologram kết hợp QR Code, SMS, công nghệ phát sáng là giải pháp tem chống hàng giả áp dụng công nghệ mã số mã vạch (mã QR code) và các công nghệ chống giả khác trên nền chất liệu hologram 2D và 3DF. Tem được in dưới dạng cuộn hoặc dạng tờ, giúp quý doanh nghiệp thuận tiện hơn khi dán tem lên sản phẩm cũng như chống hàng giả một cách hiệu quả và tiện dụng.
Tem được ứng dụng thích hợp cho các ngành hàng, sản phẩm cao cấp của doanh nghiệp.

2. Các giải pháp ưu việt tem mang lại

– Doanh nghiệp có thể lựa chọn tích hợp công nghệ điện tử (SMS) trong QR code để vừa truy xuất nguồn gốc, vừa xác thực hàng thật khi quét mã QR từ những ứng dụng quét mã QR trên thiết bị di động một cách tiện lợi và nhanh chóng.
– Hỗ trợ quản lý hàng hóa (quản lý số lượng sản phẩm, chống bán lấn tuyến, lấn vùng).
– Tích hợp thêm những công cụ chăm sóc khách hàng, chính sách bảo hành, các chương trình khuyến mãi và quảng bá thương hiệu.

3. Sứ mệnh của tem chống giả hologram kết hợp QR code, SMS, công nghệ phát sáng

Sứ mệnh hàng đầu của tem chống giả là để bảo vệ thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, tem chống giả còn giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết hàng thật hàng giả, tránh lãng phí về tiền bạc, thời gian cũng như giảm thiểu nỗi lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đang tràn lan ngoài thị trường.

III. Lý giải các công nghệ kết hợp trên tem:

Nhằm mang đến trải nghiệm niềm tin tuyệt vời nhất từ người tiêu dùng, Win đã nghiên cứu thành công giải pháp vô cùng hoàn hảo bằng việc tích hợp 4 công nghệ tiên tiến hiện đại vào tem chống giả mà Win đang cung cấp, không những mang lại giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn chiếm trọn vẹn lòng tin từ các “thượng đế” của mình mà còn giúp việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ba công nghệ hiện đại tích hợp trên tem chống giả Hologram đó là:
– Công nghệ QR Code: người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm 1 cách chi tiết, bằng cách quét mã QR Code để truy cập đến website có chứa thông tin chi tiết về sản phẩm của doanh nghiệp.
Công nghệ SMS: người tiêu dùng có thể nhắn tin đến tổng đài 8077 xác thực hàng chính hãng 1 cách nhanh chóng, chính xác. Đồng thời thông qua tin nhắn SMS kích hoạt bảo hành, doanh nghiệp có thể triển khai các chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng rất hiệu quả.
Công nghệ phát sáng: khi ta soi đèn tia cực tím (UV) vào bề mặt tem, sẽ thấy phát sáng logo doanh nghiệp hoặc dấu hiệu “HÀNG THẬT/ HÀNG CHÍNH HÃNG” để phân biệt được hàng thật, hàng giả.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể tích hợp CRM để chăm sóc, quản lý khách hàng hiệu quả thông qua các ứng dụng thông minh.

IV. Tổng hợp các chức năng tem chống giả Hologram tích hợp 3 công nghệ mang lại:

Tóm lại, với 3 công nghệ hiện đại tiên tiến trên, Tem chống giả Hologram kết hợp công nghệ QR Code, SMS, công nghệ phát sáng của Công ty WIN có thể giúp hiện thực hóa các chức năng sau:

– Đối với người dùng

   + Giúp kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ và các thông tin chi tiết của sản phẩm.

   + Giúp kích hoạt chế độ bảo hành và tra cứu lịch sử bảo hành.

   + Dễ dàng nhận được các thông tin về chương trình khuyến mãi.

   + Giúp phân biệt hàng thật, hàng giả nhờ vào công nghệ phát sáng.

– Đối với doanh nghiệp

   + Xây dựng database của người dùng.

   + Hỗ trợ ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng nhái kịp thời.

   + Giúp quảng bá, xây dựng hình ảnh của thương hiệu và độ uy tín của doanh nghiệp.

   + Quản lý và kiểm soát số lượng hàng hóa. Phòng chống bán lấn tuyến, lấn vùng.

   + Hỗ trợ quản lý, chăm sóc khách hàng thân thiết (khi tích hợp CRM), hướng dẫn khách hàng sử dụng các sản phẩm hiệu quả hơn.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]