TEM CHỐNG HÀNG GIẢ HOLOGRAM

Tem chống hàng giả Hologram do công ty WIN cung cấp là giải pháp tem chống hàng giả có thể kết hợp được với các công nghệ khác như công nghệ phát sáng, SMS, QR Code….

Tem chống hàng giả Hologram
Tem chống hàng giả Hologram

 

I. Tem hologram là gì? Đặc điểm kỹ thuật của tem Hologram

Tem Hologram hay còn gọi là tem 7 màu là loại tem được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại: quét (bắn) chùm tia laser lên chất liệu đặc biêt bám dính trên màng hologram để tạo các chi tiết và hoa văn của tem, khác hẳn với công nghệ in thông thường.

– Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng – 7 màu cầu vồng. Với mỗi góc quan sát sẽ nhìn thấy màu sắc, hình ảnh khác nhau.

– Tem bám chắc trên các bề mặt sản phẩm, nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem dính lại trên sản phẩm đã dán. Chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết khi sản phẩm bị tái sử dụng

Loại tem này hiện khó bị làm giả hoặc chụp ảnh để sao chép, do mỗi mẫu tem được in theo mẫu thiết kế khác nhau bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, qui trình in tem đòi hỏi thủ tục giấy tờ bắt buộc.

– Ứng dụng: tem niêm phong bao bì sản phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, gas, sản phẩm dinh dưỡng, thiết bị điện tử,…. Các loại giấy tờ như hộ chiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn…

II. Ưu điểm tem chống giả Hologram

  • Đối với Doanh nghiệp:Ưu điểm tem chống giả Hologram Đối với Doanh nghiệp

  • Đối với Người tiêu dùng:Ưu điểm tem chống giả Hologram Đối với khách hàng

III. Các loại tem chống giả Hologram

1. Tem chống giả Hologram thường:

Thông thường có 1 lớp. Hiện chỉ còn sử dụng ở một số nước vì công nghệ này đã khá lạc hậu, khả năng bị làm nhái và làm giả cao (trên thị trường đang phổ biến loại tem bóng, rất giống tem chống giả loại này và dễ dàng đặt hàng vì không cần thủ tục giấy tờ bắt buộc, số lượng in thấp)

2. Tem chống giả Hologram công nghệ mới (3D): 

Thường có từ 2 lớp trở (nội dung tem có từ 1 lớp trở lên, nền tem trang trí cũng có ít nhất từ 1 lớp đến nhiều lớp) nhằm tăng khả năng chống giả. Do được sử dụng phổ biến nên loại tem này có giá thành thấp, và khả năng chống làm giả của loại tem này cũng khá tốt.

3. Tem chống giả Hologram dạng thông màu (3DF):

Là công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên tem công nghệ mới (3D). Với khoảng thông màu giữa các lớp với nhau tạo hiệu ứng nội dung tem lần lượt xuất hiện và biến mất tuần tự khi ta nghiêng tem. Có thể in ba nội dung trên một tem, rất tốt cho Doanh nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm muốn thể hiện nhiều nội dung trên tem như “ Hàng thật, logo Doanh nghiệp, nhãn hiệu trên tem”.

4. Tem chống giả Hologram dạng True Color:

Sử dụng chân dung người thật, hình ảnh nhân vật trong một tác phẩm,… để in vào bên trong không gian ba chiều thu nhỏ của hologram, hình ảnh được nhìn thấy rõ ràng bằng mắt thường nhưng khó sao chép, thích hợp để làm tem chống giả cho thương hiệu cá nhân, bảo vệ bản quyền tác phẩm,…

 (*) Công nghệ chống giả hình ảnh: 2D, 3DF, True Color  nhận biết chỉ bằng mắt thường mà không cần dụng cụ, phù hợp sử dụng cho hu hết các dòng sản phẩm: Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm,…

5. Tem Hologram tích hợp in S Serial (số nhảy), Mã vạch, QR code, SMS:

Tem Hologram kết hợp công nghệ Qr code, SMS giúp bạn quản lý sản phẩm bằng công nghệ phần mềm khi phân phối sản phẩm ra thị trường.

6. Tem chống giả hologram Tổ ong, VOID:.

Tem chống giả Hologram tổ ong để lại dấu hiệu nhận biết khác biệt, với tính năng vỡ vượt trội sau khi dán rồi bóc sẽ bị vỡ ra vĩnh viễn nhanh chóng. Rất hiệu quả cho bạn dùng làm tem bảo hành, niêm phong và tem chống hàng giả cho những sản phẩm: Điện tử, Thiết bị, Đồng hồ,…

7. Tem Hologram được bảo mật bằng công nghệ 3D Mã hóa ẩn:

Là chìa khóa bí mật giúp bạn và người tiêu dùng phân biệt hàng thật với hàng giả mà mắt thường không nhìn thấy, chỉ nhận biết bằng dụng cụ chuyên dụng. Phù hợp để chống giả: Tài liệu, Ấn phẩm,Thẻ quà tặng, Vé,….

8. Tem chống giả Hologram chất liệu trong suốt, nhìn xuyên qua:

Thích hợp để dán lên các sản phẩm như: Mắt kiếng, Màn hình,….

Ngoài các loại tem chống giả Hologram trên, có thể kết hợp thêm các công nghệ nhiệt, nước, ánh sáng để tăng khả năng chống giả cao hơn tùy thuộc yêu cầu của doanh nghiệp cho từng loại sản phẩm.

IV. WIN in tem chống hàng giả dựa trên yêu cầu của bạn

in tem chống giả theo yêu cầu

V. Nhiều lợi ích hơn nữa dành cho bạn khi đến với WIN

Lợi ích in tem chống giả theo yêu cầu tại Wwin

Xem thêm về một số loại tem chống giả khác:

Tem Hologram kết hợp công nghệ phát sáng

Tem chống giả đa công nghệ kết hợp chỉ Hologram 2DKC, 3DKC 2 chiều

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]