Tem chống giả có tốt không? Đối tượng nào cần sử dụng tem chống giả?

Tem chống giả là gì, tem chống giả có tốt không, có mấy loại tem chống giả hiện nay… Đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được từ rất nhiều người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên một cách chi tiết và đầy đủ, hãy cùng theo dõi nhé!

Sự thật của tem chống hàng giả có tốt không?
Sự thật của tem chống hàng giả có tốt không?

I. Tem chống giả có tốt không?

Tem chống giả là gì?

Tem chống giả là loại tem được áp dụng những công nghệ chống giả hiện đại lên con tem. Sau đó được dán lên sản phẩm để người tiêu dùng có thể xác thực sản phẩm xem sản phẩm mình mua có phải là hàng thật, hàng chính hãng hay không.

Tại sao cần sử dụng tem chống giả?

Hàng hóa hiện nay được cung cấp bởi nhiều đơn vị với nhiều chất lượng và giá thành khác nhau. Trong đó có nhiều hàng giả, hàng nhái của các cá nhân và đơn vị làm ăn bất chính với mục đích trục lợi. Điều này khiến các doanh nghiệp làm ăn chân chính chịu nhiều tổn thất trong cả doanh thu lẫn niềm tin từ khách hàng.

Tem chống giả 4.0 tại WIN là giải pháp bảo vệ toàn diện dành cho doanh nghiệp
Tem chống giả 4.0 tại WIN là giải pháp bảo vệ toàn diện dành cho doanh nghiệp

Do vậy để ngăn chặn hành động này, cũng như giúp người tiêu dùng có thể mua đúng sản phẩm, các doanh nghiệp đã áp dụng các loại tem chống giả để bảo vệ hàng hóa của mình. Vì vậy với câu hỏi tem chống giả có tốt không, bạn đã có lời giải đáp rồi phải không nào? Tem chống giả hiện nay có rất nhiều loại, vì vậy doanh nghiệp có thể chọn lựa những loại tem có chất liệu phù hợp với các sản phẩm mà mình đang kinh doanh.

II. Đối tượng cần sử dụng tem chống giả

Hầu như bất cứ mặt hàng nào trên thị trường hiện nay cũng có thể bị làm giả hoặc sao nhái thương hiệu, vì vậy rất cần đến các loại tem chống giả. Do vậy dù bạn là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đều nên sử dụng tem chống giả để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của mình trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Bạn có thể thấy tem chống giả được dán lên rất nhiều sản phẩm khác nhau như: mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng, nông sản, thủy sản, thuốc, hàng gia dụng, thiết bị điện tử, phụ kiện và linh kiện điện tử, bia rượu, quần áo, dày dép… Tem chống giả xuất hiện trên mọi ngành nghề, giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp: nhà sản xuất, nhà phân phối cũng như bản thân người mua hàng.

Tem chống giả có tốt không và nó có bao nhiêu loại được sử dụng hiện nay? Tùy vào từng ngành nghề và sản phẩm mà bạn sản xuất, kinh doanh để lựa chọn những loại tem với chất liệu và các công nghệ khác nhau như:

  • Tem chống hàng giả QR Code
  • Tem chống hàng giả SMS
  • Tem chống hàng giả Hologram
  • Tem chống hàng giả công nghệ nước
  • Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt
  • Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng

III. Ưu điểm khi sử dụng tem chống giả

Đối với doanh nghiệp

Bảo vệ thương hiệu sản phẩm và xây dựng uy tín cho doanh nghiệp để xây dựng lòng tin nơi khách hàng, để họ luôn lựa chọn sản phẩm của mình.

Tạo nguồn thông tin dữ liệu về khách hàng mỗi khi khách hàng thực hiện thao tác xác thực và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Quản lý hệ thống phân phối sản phẩm, quản lý doanh số bán hàng tại kho, các đại lý và nhà phân phối tại các địa điểm khác nhau.

Lợi ích của tem chống giả đối với người dùng và doanh nghiệp

Đối với người tiêu dùng

Dễ dàng kiểm tra và xác thực được thông tin chi tiết, chính xác về sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất. Tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng gây lãng phí tiền bạc và thời gian của bạn.

Lựa chọn được sản phẩm thật, chính hãng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng và tốt cho sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.

Nhận được phản hồi nhanh chóng về sản phẩm. Biết được các thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, bảo hành và các chương trình khuyến mãi tại nhiều thời điểm khác nhau.

Đối với cơ quan chức năng

Tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực trong việc chống hàng giả, hàng nhái tại các địa điểm khác nhau. Đồng thời khâu kiểm định chất lượng hàng hóa đầu vào trên thị trường được giảm bớt.

Các tác hại của hàng giả, hàng kém chất lượng đối với xã hội được giảm xuống mức tối đa. Giúp người dân yên tâm mua sắm và tin tưởng và những doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Địa chỉ cung cấp tem chống giả chất lượng, uy tín

Việc cạnh tranh với các đối thủ cùng kinh doanh một loại mặt hàng đã khiến doanh nghiệp đau đầu. Nhưng hiện nay họ còn phải “chiến đấu” với tình trạng gian lận thương mại, điều này khiến các doanh nghiệp hết sức bất bình. Thêm nữa là tem chống hàng giả vẫn có thể bị làm giả, càng tăng thêm sự mệt mỏi và khó khăn trong thời buổi hiện nay.

Đó là lý do doanh nghiệp cần tỉnh táo trước những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, cũng như tìm kiếm các giải pháp chống giả từ các đơn vị uy tín. Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN là một trong những địa chỉ mà khách hàng cần liên hệ hợp tác ngay hiện nay để được gái đáp thắc mắc tem chống giả có tốt không cũng như đặt mua sản phẩm.

WIN cung cấp các phần mềm quản lý, các loại tem công nghệ chống giả hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm được làm từ những chất liệu tốt, áp dụng các công nghệ cao, bảo mật các thông tin trên tem tránh việc bị làm giả và sao nhái. Giúp bảo vệ hàng hóa, sản phẩm cũng như bảo vệ uy tín của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]