Hội thảo “Chống gian lận thương mại, gian lận về xuất xứ hàng hóa & hàng giả – Bảo vệ thương hiệu Doanh nghiệp – Cấp dấu hiệu Hàng thật, Thương hiệu độc quyền”

Hướng đến chào mừng “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam” 29/11 được Thủ tướng Chính phủ quyết định từ năm 2007. HỘI CHỐNG HÀNG GIẢ VÀ BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU TP.Hà Nội kết hợp cùng các cơ quan chức năng tổ chức Hội thảo “Chống gian lận thương mại, gian lận về xuất xứ hàng hóa & hàng giả – Bảo vệ thương hiệu Doanh nghiệp – Cấp dấu hiệu Hàng thật, Thương hiệu độc quyền” tại TPHCM vào ngày 12/11/2019.

Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội phối hợp với văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia, Tổng Cục Quản lý thị trường, Tổng Cục Quản lý thị trường các tỉnh, thành phố phía Nam, Viện khoa học Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học Công nghệ và một số cơ quan chức năng liên quan để thuyết trình, giải đáp tại Hội thảo những nội dung cụ thể, cần thiết và quan trọng liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập kinh tế hiện nay.

Hội thảo lần này có sự góp mặt của các đại diện các cơ quan Quản lý Nhà nước trung ương và địa phương, các hiệp hội, các doanh nghiệp và nhiều cơ quan báo đài quan tâm. Do vậy, Hội mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân nói chung và các Hội viên của Hội nói riêng, tích cực hưởng ứng tham gia Hội thảo, đồng thời chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của Ban tổ chức để được xem xét cấp dấu hiệu “Hàng thật, Chính hàng – Thương hiệu độc quyền” tại TPHCM” ngay tại Hội thảo.

Đây cũng là dịp để các cơ quan Quản lý Nhà nước, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp nhìn lại thực trạng của công tác chống hàng giả hiện nay. Đồng thời cùng nhau đối thoại và trao đổi, đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất nhằm ngăn chặn vấn nạn chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam.

Hội thảo cũng là dịp quan trọng giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng, về sự thay đổi của nền kinh tế đang dần chuyển hướng bởi những phương thức mới, hiện đại hơn, kèm theo những cơ hội và cả nguy cơ, thách thức không mới. Giúp các doanh nghiệp có những phương án bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của mình tốt nhất, tránh việc sao chép thương hiệu và làm giả sản phẩm gây mất uy tín và ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng.

Đại diện của Công ty Cổ phần kinh doanh thương mại dịch vụ WIN – ông Lê Trần Thiên Phú sẽ tham gia hội thảo và thuyết trình về các giải pháp, cũng như các dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ chống hàng giả mà công ty đang sản xuất và cung cấp cho thị trường hiện nay.

Chương trình được diễn ra ngày vào 12/11/2019

Địa điểm: Victory Hotel – 14 Võ Văn Tần, Q.3, Tp.HCM

Để được tư vấn miễn phí các giải pháp và đặt in Tem chống hàng giả, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với WIN.

Bộ phận kinh doanh WIN  sẽ phản hồi và giải đáp thắc mắc, yêu cầu của Quý Doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

    Gửi yêu cầu tư vấn đến WIN

    Click to rate this post!
    [Total: 0 Average: 0]